July 10, 2019 Máy ép trái cây tốc độ chậm

Những điều cần biết trước khi mua máy ép trái cây tốc độ chậm

Máy ép trái cây từ lâu đã trở thành một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng bạn có biết máy ép trái cây tốc độ chậm là gì không? Hãy cùng tìm hiểu máy ép trái cây tốc độ chậm và lợi ích của nó mang lại trong bài viết này!

Có thể bạn quan tâm: “Điểm danh” 4 hãng máy giặt tốt nhất hiện nay?

Đời sống văn hóa và tinh thần của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, giờ đây các hộ gia đình dần tiến tới sử dụng những sản phẩm sạch, chất lượng cao, cùng với đó việc sở hữu một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm là không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?

  • Những chiếc máy ép trái cây thông thường mà chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động dựa theo nguyên lý mâm xoay của máy vận hành với tốc độ cao, máy mài nhỏ hoa quả và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm.
  • Những chiếc máy này thường tạo ra tiếng ồn rất lớn cùng với đó là nhiệt độ tạo nên làm động cơ khá nóng có thể lên tới 70 độ, dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng của nước ép.
  • Chính vì thế máy ép trái cây tốc độ chậm được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của máy ép trái cây thông thường.
Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?
Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?
  • Máy ép trái cây tốc độ chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, với vận tốc trung bình chỉ từ 45 đến 85 vòng quay/ phút.
  • Điều này giúp máy hoạt động êm ái không tạo ra tiếng ồn cùng với đó không đẩy mức nhiệt của các động cơ lên cao. Trục vít máy ép chậm sẽ nghiền nát hoa quả một cách từ từ, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Những ưu điểm của máy ép trái cây tốc độ chậm

  • Máy ép chậm sẽ ép được nhiều nước hơn, kiệt hơn đồng thời nước ép sẽ đạt độ nguyên chất cao hơn chỉ với những thao tác đơn giản
  • Chất lượng nước ép giữ được 98% cấu trúc vitamin và các khoáng chất của các loại hoa quả và rau củ, nước ép sẽ không bị phân tầng oxy hóa theo chứng minh của các nhà khoa học
Máy ép trái cây tốc độ chậm mang lại nhiều tiện lợi
Máy ép trái cây tốc độ chậm mang lại nhiều tiện lợi
  • Tốc độ của động cơ chậm nên sẽ tạo ra sự nhẹ nhàng, êm ái khi hoạt động, không gây nên những tiếng ồn khó chịu.
  • Động cơ quay chậm sẽ giúp tiết kiệm điện năng, không tạo nên mức nhiệt lớn giúp cho nước ép không bị thay đổi các chất dinh dưỡng vốn có.
Máy ép trái cây tốc độ chậm với đa dạng các loại cho bạn lựa chọn
Máy ép trái cây tốc độ chậm với đa dạng các loại cho bạn lựa chọn

Trên đây là bài đánh giá về sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm mong rằng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều những máy ép trái cây tốc độ chậm của các hãng khác nhau, với nhiều kích thước, mẫu mã và tính năng khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn.

Chúc bạn đọc sẽ tìm được cho mình máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất nhé.

Các bài viết về hướng dẫn sử dụng, mẹo chọn máy ép trái cây mời bạn xem thêm tại: https://laptopf1.vn/category/tu-van-mua-sam/may-ep-trai-cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *