July 10, 2019 Lenovo Legion Y520

Có nên mua laptop Lenovo?

Lenovo là một hãng laptop được đánh giá rất cao bởi nhiều người sử dụng. Với màn hình HDR và thời lượng sử dụng pin dài, ThinkPad X1 Carbon là máy tính xách tay kinh doanh đáng mua cho doanh nhân.

Trong khi Yoga 920 đã được người tiêu dùng yêu thích với loại laptop 2-trong-1 trong năm qua. Lenovo đã nhận được 10 giải thưởng của biên tập viên Choice. Và 53% máy tính xách tay của Lenovo đạt được 4 sao (trong số 5 sao) hoặc cao hơn.

Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon
Laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Có thể bạn đang tìm: 8 máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

Thật không may, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Lenovo thực sự đã giảm từ năm ngoái, với nhân viên hỗ trợ qua điện thoại của công ty thường có câu trả lời không thỏa đáng cho một số câu hỏi của chúng tôi. Nhưng công ty tiếp tục là một hãng laptop có nhiều đổi mới và là hãng laptop dẫn đầu về giá trị và sự lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Các thông số kỹ thuật bạn cần biết trước khi mua laptop

Điểm mạnh của Laptop Lenovo

 • ThinkPad: Ngay cả khi bạn không làm việc cho một công ty thì máy tính xách tay kinh doanh của Lenovo đạt tiêu chuẩn vàng cho năng suất, nhờ bàn phím, cấu hình tuyệt vời và thời gian sử dụng Pin dài.
 • Giá trị lớn và lựa chọn: Lenovo cung cấp máy tính xách tay tuyệt vời với các loại laptop họ cung cấp, từ những chiếc laptop giá rẻ cho đến những chiếc laptop cao cấp
 • Luôn đổi mới: Lenovo thường là hãng laptop đầu tiên cung cấp công nghệ mới, giống như màn hình HDR trên X1 Carbon và bộ xử lý Qualcomm trong Miix 630.

Có thể bạn quan tâm: Các laptop cũ nhập khẩu Mỹ

Điểm yếu chính của Lenovo

Có thể bạn muốn tìm: 8 máy tính xách tay Acer tốt nhất để mua hiện nay

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại kém: Các nhân viên hỗ trợ qua web của công ty rất tuyệt vời, nhưng bộ phận hỗ trợ qua điện thoại gặp khó khăn trong việc trả lời ngay cả các câu hỏi đơn giản.

Máy tính xách tay Lenovo được xếp hạng cao nhất

 • Laptop tốt nhất cho việc kinh doanh: ThinkPad X1 Carbon
 • Laptop 2-trong-1 tốt nhất: Yoga 920
 • Laptop tốt nhất để chơi game: Legion Y920
Laptop Lenovo Yoga 920
Laptop Lenovo Yoga 920

Điểm về đánh giá chất lượng laptop Lenovo(38/40)

Có thể bạn cũng quan tâm: 8 máy tính xách tay tốt nhất cho trẻ em hiện nay

 • Nhờ kết hợp chất lượng cấu hình tuyệt vời, pin sử dụng thời gian dài và hiệu suất mạnh mẽ, Lenovo đã đạt được điểm đánh giá trung bình ấn tượng 3,8 (trong số 5), dựa trên 34 laptop chúng tôi đã trải nghiệm trong năm qua.
 • Các máy tính xách tay của công ty đã mang về giải thưởng 10 biên tập viên hàng đầu trong ngành – hơn 2 đối thủ cạnh tranh cao nhất (Laptop HPLaptop Acer).
Laptop Lenovo ThinkPad T470
Laptop Lenovo ThinkPad T470
 • Với bàn phím nhận phím gõ chuẩn, thời gian sử dụng pin dài và màn hình HDR, ThinkPad X1 Carbon (thế hệ thứ 6) là chiếc máy tính xách tay duy nhất nhận được xếp hạng 5 sao hoàn hảo.
 • Ngoài ra, không một máy tính xách tay Lenovo nào được đánh giá dưới 3 sao (một số điểm vượt trội). Các sản phẩm nổi bật khác bao gồm Yoga 920 , đã thổi bay chúng tôi với thiết kế hấp dẫn và sử dụng Pin cả ngày không cần sạc. Và ThinkPad T470 , có thời gian sử dụng Pin tốt nhất trong các laptop chúng tôi thử nghiệm.

Điểm về thiết kế của laptop Lenovo(13/15)

 • Lenovo đã đưa ra thị trường những chiếc laptop Ideapad 120 và 120 chiếc Ideapad (11,1 inch) , có khung polycarbonate có thể làm bạn tin rằng chúng được làm bằng kim loại giống như người anh em họ đắt tiền của Lenovo đó là Ideapad 720s.
Laptop Lenovo Ideapad 720s
Laptop Lenovo Ideapad 720s
 • Lenovo cũng có một loạt các ThinkPads; hầu hết trong số họ có vỏ ngoài đen, sợi carbon, và đã được thử nghiệm(bụi, rung động, sốc và chịu nhiệt độ) chất lượng. Nhưng có một số ngoại lệ, như ThinkPad 13 , có sẵn bằng bạc và Carbon X1 , có vẻ ngoài mềm mại.
 • Trên mặt trận các laptop chơi game, Legion Y520 và Y720 trông giống như máy tính xách tay chơi game với màu đỏ phối hợp với màu đen.

Điểm về hỗ trợ và bảo hành của Lenovo(14/20)

Lenovo giúp bạn dễ dàng nhận được một hỗ trợ kỹ thuật trên điện thoại, nhưng người hỗ trợ kỹ thuật hiếm khi trả lời đúng cho chúng tôi trong suốt chương trình Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi . Hỗ trợ trực tuyến của Lenovo chính xác hơn hỗ trợ qua điện thoại.

Điểm về sự Đổi mới của Lenovo(7/10)

 • Lenovo là nhà sản xuất máy tính xách tay đầu tiên kết hợp màn hình HDR và ​​sẽ là một trong những hãng laptop phát hành một máy tính xách tay chạy bằng CPU Snapdragon 835 của Qualcomm.
Laptop Lenovo Legion Y520
Laptop Lenovo Legion Y520
 • Trên mặt trận chơi game, họ đã đưa ra thương hiệu Legion, thêm các tùy chọn hiển thị G-Sync và các thành phần có thể ép xung.
 • Và đừng quên rằng Lenovo cũng đưa ra một phiên bản kỷ niệm 25 năm ThinkPad, kết hợp vẻ đẹp trước đây với rất nhiều chức năng hiện đại.

Điểm về giá trị và sự lựa chọn laptop Lenovo(14/15)

Có thể bạn quan tâm: 10 máy tính xách tay nhẹ nhất và tốt nhất dành cho 2020

 • Chúng tôi đã xem xét rất nhiều máy tính xách tay của Lenovo trong năm nay. Chắc chắn, bạn biết Lenovo ThinkPad, bao gồm cả carbon superpremium X1 , với giá trên 1.500 đô la như ThinkPad T470 . Nhưng chúng tôi cũng tìm thấy các laptop kinh doanh rẻ hơn, như ThinkPad 13 với giá $600.

Mong bài viết có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: Có nên mua laptop Lenovo không? Và Laptop Lenovo có tốt không?

Chúc bạn tìm được chiếc laptop ứng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *