February 19, 2021 Router Asus RT-AX88U

8 bộ định tuyến(Router) dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Bất kể bạn có loại hình kinh doanh nào (quán cà phê địa phương hay công ty luật nhỏ), bộ định tuyến là điều cần thiết để kết nối nhiều mạng và định tuyến lưu lượng giữa chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Các bộ định tuyến đã được cải thiện về chất lượng trong những năm qua, với nhiều bộ định tuyến băng tần kép và ba nhanh cho phép nhiều mạng, điều này rất hữu ích nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp mà khách hàng và nhân viên cần kết nối với các mạng riêng biệt (như trong nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ).

Các cân nhắc quan trọng khác bao gồm mức độ bảo mật, liệu bộ định tuyến có thể thiết lập Mạng riêng đã được xác minh (VPN) hay không và bộ định tuyến cần bao phủ không gian rộng như thế nào (một văn phòng nhỏ có thể cần phủ sóng nhiều hơn, chẳng hạn như quán cà phê) . Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, hãy xem danh sách của chúng tôi để tìm ra bộ định tuyến doanh nghiệp nhỏ nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Router tổng thể tốt nhất: Synology RT2600AC

Router Synology RT2600AC
Router Synology RT2600AC

Khả năng kết nối không dây mạnh mẽ Synology RT2600AC và lõi Synology Router Manager có tính bảo mật cao. Được thiết kế dành cho văn phòng, hỗ trợ MU-MIMO của bộ định tuyến này đảm bảo nhiều thiết bị có thể kết nối với tốc độ cao hơn.

Các doanh nghiệp nhỏ sẽ đánh giá cao các công cụ bảo mật mạnh mẽ, bao gồm ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ từ chối dịch vụ và quản lý tường lửa. Nếu công ty của bạn cần hỗ trợ nhân viên từ xa, bạn thậm chí có thể sử dụng bộ định tuyến này để thiết lập một “văn phòng ảo” nhằm truy cập từ xa an toàn vào hệ thống của công ty bạn.

Với các tiện ích bổ sung đa phương tiện tùy chọn, RT2600AC thậm chí có thể biến thành một máy chủ lưu trữ nội dung đa phương tiện mà bất kỳ ai trong văn phòng của bạn cũng có thể truy cập được. Dễ dàng phát trực tuyến các tệp nằm trên thẻ SD hoặc thiết bị lưu trữ USB. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ định tuyến này như một máy chủ đám mây riêng với khả năng quản lý tệp nâng cao. Đồng bộ hóa tệp trên các thiết bị, chia sẻ tệp với đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn và sao lưu máy tính của bạn để tăng cường bảo mật.

 

Router có giá trị tốt nhất: Netgear Nighthawk X4S

Router Netgear Nighthawk X4S
Router Netgear Nighthawk X4S

Netgear Nighthawk X4S là một lựa chọn hợp lý hơn. Nó vẫn cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung 4K trong khi nhận được tốc độ Wi-Fi tối đa lên đến 2,53Gbps, nhờ bộ xử lý lõi kép 1.7GHz mạnh mẽ.

Đối với thiết bị di động, bộ định tuyến này tăng gấp đôi băng thông và tăng phạm vi Wi-Fi cho các thiết bị di động có hỗ trợ 160MHz. Nighthawk X4S có công nghệ Multi-User MIMO, cho phép nó truyền dữ liệu đến nhiều thiết bị đồng thời mà không làm giảm tốc độ.

Với MU-MIMO, mạng Wi-Fi của văn phòng bạn có thể cung cấp thông lượng nhanh hơn cho mọi thiết bị được kết nối MU-MIMO, giúp tải xuống nhanh hơn, phát trực tuyến mượt mà hơn và năng suất tổng thể tốt hơn cho nhân viên của bạn.

 

Router có tốc độ tốt nhất: Netgear Nighthawk X10

Router Netgear Nighthawk X10
Router Netgear Nighthawk X10

Nếu bạn muốn có tốc độ Internet nhanh như vũ bão, Netgear Nighthawk X10 là bộ định tuyến dành cho doanh nghiệp của bạn. Bộ định tuyến Wi-Fi thông minh này là bộ định tuyến nhanh nhất trong ngành để truyền phát phương tiện. X10 cung cấp Wi-Fi 802.11ac / quảng cáo để phát trực tuyến 4K cực kỳ mượt mà và tải xuống tức thì.

Nhờ phần cứng ấn tượng, bao gồm Bộ xử lý lõi tứ 1,7GHz mạnh mẽ và kiến ​​trúc Quad-Stream, bạn có thể tận hưởng tốc độ kết hợp không dây lên đến 7,2 Gbps.

Bạn lo lắng về hiệu suất truyền phát không dây? MU-MIMO hỗ trợ phát trực tuyến đồng thời, trong khi 160MHz tăng gấp đôi tốc độ Wi-Fi cho các thiết bị di động. Nighthawk X10 cũng có bốn ăng-ten hoạt động bên ngoài được thiết kế để khuếch đại tín hiệu Wi-Fi nhằm tối đa hóa phạm vi và thông lượng.

 

Router tốt nhất để phát trực tuyến: Linksys AC1900

Router Linksys AC1900
Router Linksys AC1900

Năng suất của nhóm bạn bị đình trệ do độ trễ hoặc bộ đệm chậm? Với Bộ định tuyến Wi-Fi Linksys Max-Stream AC1900, mọi người trong văn phòng có thể tận hưởng internet không dây nhanh chóng, đáng tin cậy nhờ công nghệ Multi-User MIMO cung cấp Wi-Fi đến nhiều thiết bị cùng lúc và tốc độ.

Kết nối đồng thời hơn 12 thiết bị bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV 4K UHD và các thiết bị được kết nối khác chỉ bằng một bộ định tuyến. Tốc độ Wi-Fi băng tần kép lên đến 1,9 Gbps và 4 cổng Gigabit Ethernet mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch cho toàn bộ văn phòng.

Ngoài ra, AC1900 còn được trang bị phần mềm Linksys Smart Wi-Fi để dễ dàng thiết lập. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ định tuyến này để điều khiển Wi-Fi của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

 

Router phát wifi cho phạm vi rộng lớn tốt nhất: Netgear Orbi Pro AC3000

Router Netgear Orbi Pro AC3000
Router Netgear Orbi Pro AC3000

Trong thế giới kết nối ngày nay, Wi-Fi miễn phí là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhỏ của bạn. Với hệ thống Wi-Fi lưới kinh doanh NETGEAR Orbi Pro AC3000, bạn có thể cung cấp Wi-Fi nhanh trong phạm vi lên đến 5.000 foot vuông.

Bao phủ toàn bộ văn phòng hoặc không gian thương mại khác của bạn bằng hệ thống Wi-Fi đơn giản, an toàn, dễ truy cập và gặt hái phần thưởng từ những khách hàng hài lòng. Tất nhiên, nếu bạn định cung cấp Wi-Fi miễn phí, bạn muốn nó hoạt động tốt chứ không phải vấn đề khác mà bạn phải giải quyết tại nơi kinh doanh của mình.

Với Wi-Fi Tri-Band và Mu-MIMO, khách hàng của bạn sẽ có được Internet nhanh chóng ngay cả với nhiều thiết bị được kết nối — 40 kết nối trên mỗi thiết bị và hai thiết bị đi kèm có nghĩa là bạn có thể lưu trữ 80 thiết bị được kết nối cùng một lúc bằng hệ thống bộ định tuyến này.

 

Router đa năng nhất: Linksys EA6350

Router Linksys EA6350
Router Linksys EA6350

Các doanh nghiệp nhỏ cần phải linh hoạt để đáp ứng nhiều thách thức. Để chọn bộ định tuyến giúp bạn vượt qua thử thách, hãy xem bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép + không dây thông minh Linksys EA6350. Với công nghệ không dây-AC, bốn cổng Gigabit Ethernet và USB 3.0, Bộ định tuyến Wi-Fi Gigabit thông minh Linksys được sản xuất cho văn phòng được kết nối tốt.

Băng tần kép và hai ăng-ten bên ngoài cung cấp tín hiệu không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy mà không có điểm chết khó chịu. Bốn cổng Gigabit Ethernet cung cấp kết nối nhanh chóng với các thiết bị có dây để máy tính để bàn và máy tính xách tay truyền thống đặt gần bộ định tuyến có thể tận hưởng tốc độ siêu nhanh.

Cổng USB 3.0 cung cấp khả năng truy cập tiện dụng để truyền các tệp ảnh, video hoặc dữ liệu lớn qua mạng của bạn. Tốc độ không dây cũng siêu nhanh, nhanh hơn tới 2,8 lần so với công nghệ Wireless-N,

 

Router có bảo mật tốt nhất: Asus RT-AX88U

Router Asus RT-AX88U
Router Asus RT-AX88U

Được xây dựng để xử lý các khu vực rộng lớn và nhiều thiết bị kết nối, Asus RT-AX88U tự hào có công nghệ Wi-Fi 802.11ax (và nó tương thích với các thiết bị Wi-Fi 802.11a / b / g / n / ac cũng như các thiết bị Wi-Fi hiện tại) cho tăng phạm vi tín hiệu và tốc độ cao lên đến 6.000 Mbps.

Bốn ăng-ten và tám cổng LAN của nó cũng cho phép doanh nghiệp nhỏ của bạn sử dụng nhiều thiết bị với hiệu quả tốt hơn hầu hết các bộ định tuyến tiêu chuẩn. Hơn hết, có được bảo mật cấp thương mại cho doanh nghiệp của bạn nhờ AiProtection Pro của bộ định tuyến, được cung cấp bởi công ty an ninh mạng Trend Micro, bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật.

Nó cũng tương thích với hệ thống Wi-Fi Asus AiMesh kết nối nhiều bộ định tuyến của Asus để có phạm vi phủ sóng internet toàn gia đình mạnh mẽ.

 

Router có nhiều tính năng tốt nhất: Google Nest Wifi

Router Google Nest Wifi
Router Google Nest Wifi

Bộ định tuyến đơn giản, thời trang của Google cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 2.200 feet vuông và đảm bảo tín hiệu không bị gián đoạn, ngay cả khi di chuyển quanh các phòng khác nhau trong khi thực hiện cuộc gọi công việc.

Bộ định tuyến cũng cung cấp các bản cập nhật tự động cho các tính năng mới để mạng của bạn luôn an toàn và bảo mật. Dễ dàng thiết lập nó bằng ứng dụng Google Home, từ đó bạn có thể kết nối và quản lý các thiết bị trong mạng của mình. Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra tốc độ, chia sẻ mật khẩu của bạn, trong số các chức năng khác.

Để có thêm phạm vi phủ sóng internet, hãy thêm các điểm Wi-Fi để có phạm vi phủ sóng rộng hơn 1.600 feet vuông, đồng thời hoạt động như một loa thông minh của Trợ lý Google — làm cho bộ định tuyến này trở nên hoàn hảo cho người dùng Google Home.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *